Công ty TNHH Leader New Technology là một công ty chuyên cung cấp chuỗi dịch vụ Thang Máy.

          Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh , nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ của nhà máy rất đa dạng. Trong khi đó, các công ty hiện tại chỉ cung cấp một mảng dịch vụ nhất định gây khó khăn cho công tác quản lý tổng thể của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi, một đội ngũ lãnh đạo thuộc các công ty cung cấp các dịch vụ khác nhau đã liên minh lại và đồng sáng lập ra Công ty Thang Máy Bắc Chương Dương nhằm cung cấp tổng hợp các dịch vụ.

          Đến với Công ty TNHH Leader New Technology, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính, chất lượng, tiêu chuẩn sản phẩm theo một hệ thống bởi chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ như: (1) Cung ứng nhân lực, (2) Dịch vụ bảo vệ, (3) Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa, (4) Dịch vụ vận tải, (5) Thi công lắp đặt hệ thống điện; (6) Thi công lắp đặt kết cấu, (7) Thiết kế, lắp đặt và cung cấp vật tư, thiết bị phòng sạch, (8) Cung cấp sắt, thép và các loại vật dụng xây dựng,...

          Với số vốn điều lệ 10 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Công ty TNHH Leader New Technology đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước."

Giỏ hàng thành công